Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An mời nhà đầu tư quan tâm đăng ký thực hiện dự án Bệnh viện đa khoa Đông Nam tại xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc thuộc KKT Đông Nam Nghệ An (lần 2)

Ban Quản lý KKT Đông Nam ban hành Thông báo số 1049TB-KKTngày 21/6/2024 mời gọi nhà đầu tư quan tâm đăng ký thực hiện Dự án Bệnh viện Đa khoa Đông Nam (mã số dự án: PR2400002756; mã số Hồ sơ mời quan tâm: IB2400186295) có tổng vốn đầu tư 348,1 tỷ đồng. Thời hạn để các nhà đầu tư quan tâm nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia trước 15 giờ 00 phút ngày 26/6/2024.

Dự án có diện tích sử dụng đất khoảng 34.600 m2, địa điểm thực hiện tại xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc thuộc Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An. Quy mô công suất thiết kế 300 giường bệnh. Tiến độ thực hiện dự án: không quá 36 tháng kể từ ngày được nhà nước giao đất, cho thuê đất.

Bệnh viện đa khoa Đông Nam (hình ảnh mang tính chất minh hoạt, nguồn: internet)

Mục tiêu đầu tư của dự án xây dựng bệnh viện đa khoa với các chuyên khoa sâu, các thiết bị y khoa đồng bộ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh chuyên sâu, phòng chống dịch bệnh; nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của công nhân tại khu công nghiệp, nhân dân trong vùng và trong tỉnh Nghệ An

Các nhà đầu tư quan tâm, có nhu cầu đăng ký thực hiện dự án thực hiện các thủ tục để được cấp chứng thư số và nộp Hồ sơ đăng ký thực hiện dự án trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia theo quy định.

Hồ sơ mời quan tâm đăng ký thực hiện dự án: Tải về

Anh Đức - Phòng Kế hoạch và Đầu tư